Bạch Thước Thượng Thần – Chương 22

Hôm nay, hắn đã là Tiên, một Đế vương ở nhân gian, hắn còn sợ gì?

Bach-Thuoc-Thuong-Than-chuong22

Trong Chủ điện đảo Phiêu Miễu, Trọng Chiêu một thân áo lam của nội môn đệ tử, đứng ở dưới Điện. Bên hông hắn thêu lên ba đạo lưu vân, chính là ký hiệu cấp cao nhất của đệ tử đảo Phiêu Miễu. Nhĩ Quân một thân áo trắng, xinh đẹp động lòng người. Hai đầu lông mày khó nén kiêu ngạo, mà bên hông nàng cũng thêu hai đạo lưu vân.

            Chưởng môn Tùng Phong chòm râu bạc trắng, đang mặc đạo bào, mặt mày hiền từ, vừa nhìn liền biết là một trưởng bối lương thiện, hiền hậu. Lúc này, hắn nhìn đệ tử đắc ý nhất ở trong điện, đi xuống Điện khó nén kích động.

            “Không thể ngờ mới nửa năm, Chiêu nhi đã tấn vị Tiên quân, tốt!” Tùng Phong đi đến trước mặt Trọng Chiêu, vẻ mặt xúc động, “Nếu đại ca biết rõ con không chịu thua kém như thế, tiên hồn huynh ấy biết được, cũng có thể nhắm mắt.”

            Nghe thấy lời ấy, Trọng Chiêu hơi xúc động, ánh mắt Nhĩ Quân cũng đỏ lên.

            “Trọng Chiêu có thể có ngày hôm nay, toàn bộ nhờ sư phụ và Chưởng môn sư thúc dốc hết sức nâng đỡ.” Trọng Chiêu quỳ xuống, “Phiêu Miễu đối với Trọng Chiêu có ân, Trọng Chiêu khắc trong tâm khảm!”

         “Chiêu nhi! Con làm cái gì vậy! Mau đứng lên!” Tùng Phong vội vàng nâng Trọng Chiêu dậy, vừa xúc động vừa tự hào, “Chiêu nhi, con là người trẻ tuổi duy nhất trong trăm năm qua của đảo Phiêu Miễu ta tấn vị Tiên quân. “Tiệc võ Ngô Đồng” năm nay của hai tộc Tiên Yêu ở đảo phượng Ngô Đồng, đảo Phiêu Miễu chúng ta cuối cùng đã có tư cách tham gia.” Tùng Phong mặt lộ vẻ kích động, “Ta sẽ đem việc này bẩm báo Thiên Cung là phái ta có tư cách cử người vào Phượng đảo.”

            “Nhị thúc, cái gì là ‘Tiệc võ Ngô Đồng’ ? Con chưa từng nghe nói qua?” Nhĩ Quân vẻ mặt hiếu kỳ.

            Tùng Phong nghe vậy thở dài, “Trong phái ta sa sút, đã lâu chưa từng có đệ tử tấn vị Tiên quân. Con chưa từng nghe qua cũng là tự nhiên. Việc này phải nói đến trận đại chiến giữa hai tộc Tiên Yêu và Ma tộc hai trăm năm trước. Năm đó, Thần quân Nguyên Khải lấy thân diệt ma, một lần nữa phong ấn Ma tộc ở luyện ngục Cửu U. Từ đó, hai tộc Tiên Yêu tạm dừng tranh đấu. Bệ hạ Phượng Nhiễm tộc ta phi thăng Thần giới, giao Tiên tộc cho tiên tọa Kim Diệu chưởng quản. Phượng Hoàng và Yêu Hoàng Hồng Dịch lúc đó quen biết nhau, thậm chí còn kết giao bằng hữu. Hai người bọn họ lo lắng sau khi bọn họ phi thăng, hòa bình không dễ dàng có giữa hai tộc Tiên Yêu khó có thể tiếp tục, vì vậy vì hai tộc liền định ra “Tiệc võ Ngô Đồng”  mười năm một lần.

         Tùng Phong đang nói thì nhìn về phía Trọng Chiêu, “Cách mỗi mười năm, hai tộc sẽ tổ chức so đấu linh lực ở đảo Phượng Ngô Đồng, hai tộc hễ là thế hệ Yêu quân trẻ tuổi nhập vào Tiên quân đều có thể tham gia. Tộc nào chiến thắng thì có thể nhận được quyền kiểm soát Động thiên phúc địa ở chỗ giao giới hai tộc trong mười năm. Như vậy tránh cho hai tộc phát sinh tranh đấu, sinh linh đồ thán. Nếu như Tiên tộc chiến thắng, đệ tử đạt giải nhất không những có thể nhận được kiếm Ngô Đồng do chính Phượng Hoàng tự mình chế tạo, mà còn có thể vào Thiên Cung bái phỏng bốn vị Thượng quân danh tiếng, trở thành đệ tử của mấy vị tiên tọa.”

            Tùng Phong vỗ vai Trọng Chiêu, “Tiệc võ Ngô Đồng”  mỗi mười năm một lần là sự kiện quan trọng của hai tộc Tiên Yêu… Phái ta đã trăm năm không có cơ hội tham gia. Chiêu nhi, nếu như con có thể đứng thứ nhất, làm cho Tiên tộc ta vẻ vang, đảo Phiêu Miễu chúng ta tất có thể được xếp vào hàng “Tam sơn lục phủ” của Tiêm tộc!”

            “Chưởng môn sư thúc yên tâm, Trọng Chiêu nhất định cố gắng tu luyện, tại ‘Tiệc võ Ngô đồng” giành vinh quang cho phái ta!” Trọng Chiêu trầm giọng mở miệng.

            “Tốt tốt!” Tùng Phong mặt lộ vẻ vui mừng, vẫy vẫy tay, “Chuyến đi tiêu diệt yêu quái bạch tuộc lần này, con một đường bôn ba, cũng khổ cực rồi, nhanh về nghỉ ngơi đi.”

            “Vâng.”

           Trọng Chiêu lại thi lễ, quay người lui ra, Nhĩ Quân vội vàng đuổi theo, nhưng bị Tùng Phong gọi lại.

            “Nhĩ Quân, con ở lại.”

            Nhĩ Quân sững sờ, thấy Trọng Chiêu đã ra khỏi cửa Điện, làm nũng nói: “Nhị thúc, sư đệ tấn vị Tiên quân, con còn phải làm tiệc ăn mừng cho đệ ấy, người có chuyện gì, mau nói đi.”

            Tùng Phong nghiêm túc: “Nhĩ Quân, Chiêu nhi là hy vọng của đảo Phiêu Miễu ta. Năm đó, ta đồng ý với cha con phải bồi dưỡng nó cho tốt, làm rạng danh đảo Phiêu Miễu ta. Con chớ sa vào nhi nữ tư tình, làm hại tu luyện của nó.”

         “Nhị thúc nói bậy bạ gì đó!” Mặt Nhĩ Quân đỏ ửng, vội vàng phân bua: “Con và sư đệ đâu có tư tình gì! Thời gian đệ ấy vào Tiên giới ngắn ngủi, mọi chuyện con đều ở bên cạnh đệ ấy, nhưng là tình đồng môn mà thôi.”

            “Không có thì tốt.” Sắc mặt Tùng Phong hòa hoãn, lại nói: “Đệ tử ngoại môn ở dược lư kia, vẫn là người quen cũ của Chiêu nhi ở nhân gian. Những năm này, cô ấy cũng rất an phận, dốc lòng chăm lo Dược Viên, chưa bao giờ vượt qua nửa bước. Coi như là nể mặt Chiêu nhi, sau này chớ gây khó dễ cô ấy.”

            “Con nào có. . .” Sắc mặt Nhĩ Quân cứng đờ, vừa muốn phản bác, Tùng Phong đã khoác tay chặn lại, “Không có thì tốt, được rồi, đi xuống đi.”

            “Vâng, Nhị thúc.” Nhĩ Quân mếu miệng, vẫn là trong lòng lo lắng Trọng Chiêu, vội vàng đuổi theo.

            “Sư đệ! Sư đệ A Chiêu!” Nhĩ Quân một đường đuổi tới bên ngoài Chánh điện, đã có không ít nữ đệ tử vây quanh Trọng Chiêu, cũng không ít nữ đệ tử vẻ mặt tràn đầy kích động nhìn Trọng Chiêu.

            “Các ngươi vây quanh sư đệ A Chiêu làm cái gì vậy?” Nhĩ Quân nhướng mày.

            Thấy Nhĩ Quân xuất hiện, đám người Nhĩ Lê, Nhĩ Lam nhao nhao tránh ra. Nhĩ Lê liền vội vàng tiến lên nịnh nọt nói: “Sư tỷ, chúng ta nghe thấy sư huynh A Chiêu và sư tỷ người chém chết yêu quái bạch tuộc. Sư huynh lại tấn vị Tiên quân, nghĩ đến đêm nay chúc mừng cho sư huynh và sư tỷ, nên lúc nãy mới cùng đám sư đệ ở chỗ này đợi.”

            “Đúng vậy sư tỷ! Người và sư huynh một đường vất vả, sư huynh lại tấn vị Tiên quân, đây chính là đại hỷ sự, chúng ta phải ăn mừng!” Chúng đệ tử cao giọng ồn ào.

       Thấy sư huynh đệ mọi chuyện đem mình và Trọng Chiêu gán ghép một chỗ, Nhĩ Quân lộ vẻ mặt tươi cười: “Các ngươi thật có lòng, cũng được, nếu như thế, sư đệ A Chiêu, không bằng đêm nay. . .”

            “Sư tỷ.” Trọng Chiêu nhẹ nhàng mở miệng, mặt lộ vẻ bất đắc dĩ, “Chưởng môn sư thúc vừa rồi mới dặn dò, kêu ta dốc lòng tu luyện, chuẩn bị tốt cho “Tiệc võ Ngô Đồng”.  Tiệc ăn mừng tối nay hay là không cần nữa.”

            “Nhưng mà các sư huynh đệ. . .” Nhĩ Quân trù trừ, nhìn về phía một đám đệ tử chờ mong không thôi, ánh mắt lại rơi vào đôi lông mày nhíu chặt của Trọng Chiêu, biết hắn thích thanh tĩnh, lập tức liền hắng giọng một cái nói: “Vừa rồi Chưởng môn mới dặn dò, sư đệ phải bế quan tu luyện, người nào cũng không được quấy rầy sư đệ thanh tu. Sư đệ A chiêu ít ngày nữa phải đi tham gia “Tiệc võ Ngô Đồng” ở đảo Ngô Đồng, chờ sư đệ đạt được thứ nhất, chúng ta lại thay đệ ấy ăn mừng cũng không muộn!”

          Thần tình Trọng Chiêu ngưng lại, hắn không phải người thích phô trương, nhưng cuối cùng không nói gì, hướng Nhĩ Quân nói cảm ơn, quay đầu rời đi.

            Từ trước đến nay, tính tình Trọng Chiêu lạnh như băng. Mọi người cũng đã quen, ngược lại vây quanh Nhĩ Quân hiếu kỳ hỏi “Tiệc võ Ngô Đồng” như thế nào. . .

            Nhĩ Quân bị mọi người vây quanh, chỉ đành trơ mắt nhìn xem Trọng Chiêu một mình rời đi.

            Trọng Chiêu ra khỏi phạm vi Chủ điện, lập tức hóa thành một đạo ánh sáng màu lam, hướng phía Nam đảo mà đi. Lúc hắn đứng ở bên ngoài dược lư, vừa mới bắt gặp Bạch Thước thở hổn hển cầm thùng tưới nước trong vườn.

            Bạch Thước ăn mặc như dược đồng, búi tóc nhỏ có chút lỏng lẻo. Mồ hôi thấm đầy trán, nàng vừa tưới nước, vừa gạt mấy sợi tóc trên mặt, nhìn đám dược thảo không tim không phổi mà cười.

          “Ta ngày ngày tận tâm nuôi dưỡng các ngươi, các ngươi phải vì ta mà lớn thật tốt. Tốt nhất là sinh ra vài tiên thảo nhất phẩm, biết chưa?” Bạch Thước ngồi xổm trước dược thảo, trước ngực treo cây sáo trúc đang đung đưa. Nàng khều khều cây này, kéo kéo cây kia, thấp giọng lầm bầm.

            Trọng Chiêu nhìn thấy cây sáo trúc, trên mặt lộ ra sự vui vẻ, đang muốn bước vào dược lư, chợt nhớ tới mình muốn đi làm một chuyện, lại lui trở về.

            Mà thôi, lâu như vậy cũng đã đợi rồi, cần gì gấp lúc này, chỉ cần tối nay hắn làm xong chuyện nên làm, sau này sẽ không bận tâm nữa, có thể quang minh chính đại bảo vệ bên cạnh Bạch Thước, không bao giờ bỏ lại nàng nữa.

            “A Thước, chờ ta trở lại.”

            Trọng Chiêu nhẹ giọng mở miệng, lưu luyến thu hồi ánh mắt, sau đó hóa thành một đạo lưu quang, bay ra ngoài đảo Phiêu Miễu.

         Bạch Thước trong dược lư dường trong lòng có nhận thấy, nàng bỗng nhiên quay đầu lại, nhìn về phía Trong Chiêu vừa đứng nhưng không nhìn thấy gì.

            Trong lòng Bạch Thước có chút mất mát, sờ lên dược thảo, “Không gấp, không gấp, chờ huynh ấy gặp Chưởng môn xong, sẽ đến thăm ta đúng không.”

            Bạch Thước nhìn về hướng Chủ điện, sờ lên cây sáo đeo trước ngực mình, trong lòng mong đợi tràn đầy.

            Trăng tròn treo trên không trung, mặc dù là Hoàng Thành nhân gian, giữa đêm khuya, cũng yên tĩnh.

            Trọng Chiêu treo người ngoài Hoang cung, nặng nề nhìn chỗ đèn đuốc sáng trưng trong nội cung, trong mắt là thù hận thấu xương.

            Hôm nay, hắn đã là tiên, một Đế vương ở nhân gian, hắn còn sợ gì?

          Hồi lâu, Trọng Chiêu cuối cùng cũng ra tay. Lòng bàn tay hắn hóa ra Tiên kiếm, hướng về trung tâm Hoàng cung bay đi. Trong khoảnh khắc, hắn tới gần cung điện, một đạo tiên quang cực mạnh đột nhiên sáng lên ở phía trên toàn bộ Hoàng cung. Tiên quang hóa thành một đại trận Bàn Long, một mực bảo vệ Hoàng cung. Huyễn ảnh Bàn Long ở giữa đại trận phát ra tiếng rống trầm thấp, không ngừng cảnh cáo Trọng Chiêu.

            Sắc mặt Trọng Chiêu biến đổi, nhưng không thối lui nửa phần, tiên lực trong tay không ngừng tuôn ra. Thấy hắn không chịu thối lui,  Bàn Long trong trận rốt cuộc không nhẫn nại nữa, long thân từ trong trận nhảy lên, rống to một tiếng bay tới Trọng Chiêu.

            Đuôi rồng vung lên, xoắn đứt Tiên kiếm, lại nện vào ngực Trọng Chiêu. Trọng Chiêu phun ra một ngụm máu, lập tức bị miệng rồng nuốt hết. Đột nhiên, một mũi yêu tiễn đỏ rực từ xa xa phóng tới, bức Cự Long thối lui, một đạo thân ảnh lướt qua, đỡ lấy Trọng Chiêu bị thương rơi xuống, biến mất dưới ánh trăng.

           Cự Long phát ra tiếng gầm giận dữ về phía chân trời, mấy đạo tiên quang từ Thiên Cung bay ra, bay về hướng nhân gian.

            Trong vườn đảo Phiêu Miễu, từ lúc bắt đầu chập tối, Bạch Thước liền ngồi ở bên cạnh mép cửa, vừa mượn ngọn đèn trong nhà tranh xem sách dược, vừa lặng lẽ nhìn về hướng cửa ra vào vườn.

            Trong một ngôi miếu đổ nát ngoài Hoàn thành nhân gian, sắc mặt Trọng Chiêu tái nhợt, Phục Linh cho hắn ăn đan dược, lấy linh lực truyền vào trong cơ thể hắn, một lát sau, sắc mặt Trọng Chiêu khôi phục hồng hào, tỉnh táo lại.

            Yêu khí?

      Lập tức thanh tỉnh, Trọng Chiêu biến sắc, lòng bàn tay hóa ra Tiên kiếm vung lên sau lưng, nhưng một kiếm này lại bị người sau lưng không tốn sức ngăn lại, một giọng cười lành lạnh vang lên.

            “Nhiều năm không gặp, Trọng công tử sao lại đối đãi với ân nhân cứu mạng như vậy?”

            Trọng Chiêu chậm rãi quay người, nhìn thấy Phục Linh, trong trí nhớ lờ mờ hiện ra một gương mặt xinh đẹp, đáng thương, mặt lộ vẻ chần chờ: “Ngươi là. . . Phục Linh?” Sắc mặt hắn bỗng nhiên biến đổi, Tiên kiếm tụ lại trong lòng bàn tay, chỉ Phục Linh, “Ngươi là Yêu? !”

            Phục Linh cũng không tức giận, hơi hơi đẩy mũi kiếm ra, quơ quơ Vân hỏa tiễn trong tay, nhíu mày, “Yêu thì sao, nếu không phải là Yêu như ta, ngươi sớm đã thành một linh hồn dưới móng vuốt của Bàn Long bảo vệ Hoàng cung rồi!”

          Thần tình Trọng Chiêu cứng đờ, tay cầm Tiên kiếm gân xanh đan xen, Phục Linh cười cười: “Vốn là hôm nay ta đến thế gian, là có chuyện quan trọng khác. Không có nghĩ trên đường thấy Hoàng thành, lại gặp bằng hữu cũ. Trọng công tử, không thể ngờ được trong thời gian ba năm, một người thân thể phàm tục như ngươi có thể tu thành Tiên quân, coi như là tạo hóa nghìn năm khó có của Tiên giới. Nhưng ngươi thân là Tiên nhân, chẳng lẽ không biết Hoàng đế nhân gian có Thần Long bảo hộ. Đừng nói một Tiên quân hạ đẳng, cứ cho là Thượng quân Tiên tộc bình thường, cũng không dám xâm nhập Hoàng cung.”

            Phục Linh nhích tới gần Trọng Chiêu một chút, ánh mắt xinh đẹp lộ ra một chút nghiền ngẫm, thấp giọng nói: “Nếu như lúc nãy ta không nhìn lầm, ngươi là muốn giết Hoàng đế nhân gian? Nhưng ngươi là Tiên tộc, nếu bị Thiên Cung phát hiện, chẳng phải nhận Thiên tru sao ?”

            “Yêu nữ! Cút ra!” Trọng Chiêu biến sắc, một chưởng chém ra, nặng nề mở miệng: “Hắn là Hoàng đế nhân gian thì sao, hắn táng tận lương tâm, tàn sát hết cả nhà ta, sao ta không thể giết! Ngươi đừng uy hiếp ta, ta đã dám xông vào Hoàng cung, tất cả hậu quả ta tự gánh chịu!”

        Phục Linh nhìn chằm chằm vào Trọng Chiêu, bỗng nhiên cười, “Đây là chuyện Tiên tộc ngươi, không liên quan Yêu tộc ta?”

            Phục Linh xoay người rời đi, nhưng bị Trọng Chiêu gọi lại: “Đợi một chút! Yêu nữ! Năm đó trong núi Mộc Tiếu rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì? Ngươi không phải là. . . Cố ý dẫn ta đến núi Mộc Tiếu chứ?”

            Trí nhớ của hắn và Bạch Thước đều bị xóa đi, chuyện cuối cùng hắn nhớ chính là cứu Phục Linh trong núi Mộc Tiếu. Sau đó, dẫn tư binh Trọng phủ vào núi Mộc Tiếu cứu Bạch Thước, lúc tỉnh lại thì, đã ở trong thiên lao.

            “Ngươi không nhớ rõ?” Thần sắc Phục Linh kinh ngạc, sau đó đôi mắt tối sầm, nhíu mày, “Năm đó là ngươi xin ta cho ngươi biết cô nương tên Bạch Thước ở đâu? Ta chỉ là đồng ý với yêu cầu của ngươi, lòng tốt không hồi báo.”

            Trọng Chiêu nhíu mày, bán tín bán nghi, Phục Linh giận dữ: “Tùy ngươi tin hay không tin, nếu ta muốn hại ngươi, năm đó ngươi còn có thể sống sót sao? Hôm nay ta cần gì phải cứu ngươi? !”

          “Ta. . .” Trọng Chiêu ngừng lại, không cách nào phản bác. Năm đó nếu Phục Linh có tâm hại hắn, với yêu lực của Phục Linh, một người phàm như hắn, quả thực đã sớm chết rồi.

            “Vì sao ngươi phải cứu ta?” Sắc mặt Trọng Chiêu hơi trì hoãn, trầm giọng hỏi.

            Phục Linh quay đầu lại, ánh mắt khó có được một sự ấm áp, “Năm đó ở núi Mộc Tiếu, ngươi đã cứu ta, hôm nay ta cứu ngươi, coi như trả lại ngươi một lần. Chuyện hôm nay, ta không nhìn thấy gì.”

            Trọng Chiêu khẽ giật mình, gật đầu, “Tốt, nếu như thế, giữa ta và ngươi không còn ân nghĩa. Tiên Yêu khác biệt, lần sau gặp nhau, ngươi đối với ta cũng không cần phải khoan dung!”

            Trọng Chiêu quay người rời đi, hóa thành một đạo tiên quang đi về hướng Đông trước mặt.

           Cùng lúc hắn biến mất, người áo tím đeo mặt nạ xuất hiện ở sau lưng Phục Linh, lời nói mang theo sự khó hiểu: “Nhị cung chủ, kẻ này bất quá ba năm có thể tu luyện thành Tiên quân, quả thực là thiên tài nghìn năm khó gặp của Tiên tộc, hôm nay người cứu hắn, tương lai hắn nhất định thành tai họa lớn của Yêu tộc ta!”

            Phục Linh nhìn về hướng Trọng Chiêu biến mất, môi vẽ ra nụ cười, “Ngươi gấp cái gì, chuyện tương lai khó nói lắm.”

           Vài tiên quang đáp xuống ngoài Hoàng thành, dẫn đầu đúng là Thượng quân Ngự Phong, đứng đầu bốn vị Thượng quân ở Thiên Cung.

            Hắn đứng ở trên Hoàng thành, tay vung lên, đại trận Bàn Long như ẩn như hiện. Trong đại trận bị phá một góc, Bàn Long nằm ở trên trận, yếu ớt vô lực.

            Lòng bàn tay Ngự Phong khẽ nhúc nhích, tiên lực tuôn vào trong trận, Bàn Long khôi phục sức sống, nhảy vào trong trận ngủ say.

            “Quân thượng, rút cuộc là ai dám cả gan xâm nhập đại trận Bàn Long, ám sát Đế vương nhân gian?” Một tiên tướng hỏi.

            Mi tâm Ngự Phong nhíu chặt, cũng không nhiều lời, “Để lại mười người, canh giữ đại trận, trở về Thiên Cung.”

            “Vâng.”

             Biến thành mấy đạo tiên quang hướng Thiên cung mà đi.

            Cửu trọng thiên cung, tiên mây lượn lờ, một vầng trăng sáng sánh ngân cùng dải ngân hà.

            Trong điện Cửu Tiêu, Kim Diệu nhìn Vân hỏa tiễn gãy thành hai đoạn trong lòng bàn tay Ngự Phong, khó nén tức giận.

            “Nghịch nữ này, nó xâm nhập đại trận Bàn Long, chẳng lẽ là muốn phá số kiếp nhân gian?”

             “Tiên tọa bớt giận.” Ngự Phong trầm giọng nói: “Việc này chỉ e không có đơn giản như vậy.”

            “Ý gì?”

            “Ta ở trên đại trận Bàn Long không chỉ phát hiện khí tức Vân hỏa tiễn, mà còn có một sợi tiên khí đan xen.”

            Kim Diệu đột nhiên đứng dậy, “Ngươi nói là có Tiên tộc cấu kết với nó?”

            “Việc này vẫn chưa thể kết luận, nhưng có Tiên tộc liên quan trong đó.”

            “Năm đó tộc Khổng Tước phản loạn, đến nỗi nguyên khí tiên tộc đại thương. Nhưng việc này đã hai trăm năm, tiên tộc ta không có khả năng giẫm lên vết xe đổ. Mặc dù hai tộc Tiên Yêu an bình đã lâu, nhưng cung Lãnh Tuyền làm việc quái dị, trái luân thường đạo lý.  Nếu Chấn Vũ làm Yêu hoàng, chỉ sợ hai tộc Tiên Yêu khó có thể duy trì hòa bình.” Kim Diệu trầm giọng dặn dò: “Ngự Phong, ngươi bí mật điều tra việc này, cần phải tìm được người âm thầm cấu kết với cung Lãnh Tuyền!”

          “Vâng, Tiên tọa!”

Chương tiếp theo

Chương trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *